Xem tất cả 10 kết quả

 • Nồi hấp tiệt trùng 100 lít TC-409 – Đài Loan

  Liên hệ

  Model: TC-409
  Gọi ngay: 0972098096
  – Nồi hấp tiệt trùng 100 lít TC-409 là một sản phẩm tiệt trùng có độ an toàn cao với độ ổn định tốt,phù hợp cho các bệnh viện, phòng khám hoặc các phòng thí nghiệm…Có thể sử dụng để tiệt trùng cho dụng cụ, đồ vải, thủy tinh hoặc chất lỏng… – Hệ thống được thiết kế 2 lớp thép không gỉ với 2 buồng hơi trong và ngoài giúp cho việc làm khô tốt hơn.Lớp bên ngoài sử dụng vật liệu cách nhiệt cho việc giữ nhiệt trong buồng hơi tốt và bên ngoài là lớp vỏ thép không gỉ 304 tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho máy mà vẫn giữ được nhiệt cho buồng hơi. – Cửa buồng bằng thép không gỉ với hình dạng kiểu vòng tròn hướng tâm giúp cho việc khóa và mở cửa dễ dàng mà vẫn không có sự rò rỉ trong quá trình hấp. – Tấm đệm cửa bằng Silicone có khả năng chịu nhiệt độ cao, độ bền cao và ít bị biến dạng. – Chuẩn bị mẫu tiệt trùng, đóng mở nắp cửa, cung cấp nước, cài đặt thời gian, bật nguồn, gia nhiệt, kết thúc thời gian tiệt trùng, xả hơi bằng tay, cài đặt nhiệt độ sấy, kết thúc quá trình tiệt trùng
  Đặt mua
 • Nồi hấp ướt 424 lít TC-615

  Liên hệ

  Model: TC-615
  Gọi ngay: 0972098096
  – Bộ điều khiển nhiệt độ: Bộ điều khiển nhiệt độ vi xử lý PID. Màn hình hiển thị và cài đặt kỹ thuật số PV và SV – Bộ điều khiển thời gian: Cài đặt và hiển thị thời gian kỹ thuật số cho quá trình sấy và tiệt trùng, điều chỉnh từ 0 – 99 phút Bộ điều knhiển thời gian tiệt trùng sẽ bắt đầu khi trong buồng đạt đến giá trị nhiệt độ cài đặt – Tính năng an toàn: Bảo vệ quá nhiệt, Báo mức nước thấp, van an toàn, Van thải khẩn cấp – Tính năng sấy khô thủ công
  Đặt mua
 • Nồi hấp tiệt trùng nằm ngang 283 lít TC-600

  Liên hệ

  Model: TC-600
  Gọi ngay: 0972098096
  – Đáp ứng các tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 13485:2003, GMP, FDA, CE marking – Nồi hấp GEMMY được thiết kế với các tính năng an toàn và đáng tin cậy cho hiệu quả cao trong môi trường tiệt trùng. – Thích hợp cho việc tiệt trùng các loại dụng cụ phẫu thuật có bao gói, không bao gói, dụng cụ phẫu thuật, chất lỏng, đồ kim loại, đồ thí nghiệm… trong phòng xét nghiệm và bệnh viện… – Buồng hấp loại tường đôi bằng thép không gỉ SUS#304 với lớp cách nhiệt bằng sợi thủy tinh chống thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài. Tay nắm cửa được thiết kế chống bỏng cho người sử dụng.  Áp suất làm việc được cài đặt trước trong buồng để ngăn ngừa các khả năng gây nguy hiểm có thể xảy ra. – Chức năng làm ấm được dùng khi có trang bị thêm tính năng sấy khô hoàn toàn tự động. – Chức năng chân không là tính năng lựa chọn thêm, cho phép tạo độ chân không trước quá trình tiệt trùng và sấy chân không sau quá trình tiệt trùng, đảm bảo hiệu quả tiệt trùng tốt nhất.
  Đặt mua
 • Nồi hấp tiệt trùng 113 lít sấy khô tự động TC-409A

  Liên hệ

  Model: TC-409A
  Gọi ngay: 0972098096
  – Đáp ứng các tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 13485:2003, GMP, FDA, CE marking – Nồi hấp GEMMY được thiết kế với các tính năng an toàn và đáng tin cậy cho hiệu quả cao trong môi trường tiệt trùng. – Nồi có chức năng sấy khô tự động – Thích hợp cho việc tiệt trùng các loại dụng cụ phẫu thuật có bao gói, không bao gói, dụng cụ phẫu thuật, chất lỏng, đồ kim loại, đồ thí nghiệm… trong phòng xét nghiệm và bệnh viện… – Buồng hấp loại tường đôi bằng thép không gỉ SUS#304 với lớp cách nhiệt bằng sợi thủy tinh chống thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài. Tay nắm cửa được thiết kế chống bỏng cho người sử dụng. – Áp suất làm việc được cài đặt trước trong buồng để ngăn ngừa các khả năng gây nguy hiểm có thể xảy ra. – Chức năng làm ấm được dùng khi có trang bị thêm tính năng sấy khô hoàn toàn tự động.
  Đặt mua
 • Nồi hấp tiệt trùng Gemmy TC-339

  Liên hệ

  Model: TC-339
  Gọi ngay: 0972098096
  – Nồi hấp được thiết kế với nhiều tính năng tin cậy và an toàn nhằm tạo môi trường khử trùng hiệu quả. Nồi hấp tiệt trùng được bọc, không được bọc, dịch lỏng, thiết bị phẫu thuật… trong bệnh viện và các trung tâm y tế… – Buồng chứa làm bằng thép không gỉ có 2 lớp vỏ cách nhiệt bằng bông thủy tinh có khả năng ngăn chặn độ nóng phát ra một cách hiệu quả. Cửa được thiết kế tốt bảo vệ quy trình hoạt động trong nồi. – Áp suất làm việc được cài đặt trước trong nhà nhằm tránh những nguy hiểm có thể có trong quá trình vận hành, không cần điều chỉnh trong quá trình vận hành. – Được cung cấp với bộ đo áp lực đôi giúp dễ dàng cho việc theo dõi áp suất làm việc cho cả khoang trong và khoang ngoài. – Thiết bị bấm giờ tiệt trùng bắt đầu hoạt động khi nhiệt độ cài đặt tăng lên đến điểm cài đặt.
  Đặt mua
 • Nồi hấp tiệt trùng 530 lít sấy khô tự động TC-750A

  Liên hệ

  Model: TC-750A
  Gọi ngay: 0972098096
  – Đáp ứng các tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 13485:2003, GMP, FDA, CE marking – Nồi hấp GEMMY được thiết kế với các tính năng an toàn và đáng tin cậy cho hiệu quả cao trong môi trường tiệt trùng. – Nồi có chức năng sấy khô tự động – Buồng hấp loại tường đôi bằng thép không gỉ SUS#304 với lớp cách nhiệt bằng sợi thủy tinh chống thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài. Tay nắm cửa được thiết kế chống bỏng cho người sử dụng. – Áp suất làm việc được cài đặt trước trong buồng để ngăn ngừa các khả năng gây nguy hiểm có thể xảy ra. – Bộ điều khiển thời gian tiệt trùng sẽ bắt đầu khi trong buồng đạt đến giá trị nhiệt độ cài đặt. – Chức năng làm ấm được dùng khi có trang bị thêm tính năng sấy khô hoàn toàn tự động.
  Đặt mua
 • Nồi hấp ướt 530 lít TC-750

  Liên hệ

  Model: TC-750
  Gọi ngay: 0972098096
  – Bộ điều khiển nhiệt độ: Bộ điều khiển nhiệt độ vi xử lý PID. Màn hình hiển thị và cài đặt kỹ thuật số PV và SV – Bộ điều khiển thời gian: Cài đặt và hiển thị thời gian kỹ thuật số cho quá trình sấy và tiệt trùng, điều chỉnh từ 0 – 99 phút Bộ điều khiển thời gian tiệt trùng sẽ bắt đầu khi trong buồng đạt đến giá trị nhiệt độ cài đặt – Tính năng an toàn: Bảo vệ quá nhiệt, Báo mức nước thấp, van an toàn, Van thải khẩn cấp – Tính năng sấy khô thủ công – Tính năng lựa chọn thêm + Tự động sấy + Tính năng khóa cửa an toàn bằng điều chỉnh áp suất: Nhằm tránh gây tổn thương tới người sử dụng do sơ suất, sẽ không thể mở được cửa khi áp suất bên trong buồng hấp vẫn ở mức 0.2kgf/cm²
  Đặt mua
 • Nồi hấp tiệt trùng nằm ngang TC-406

  Liên hệ

  Model: TC-406
  Gọi ngay: 0972098096
  – Đáp ứng các tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 13485:2003, GMP, FDA, CE marking – Nồi hấp GEMMY được thiết kế với các tính năng an toàn và đáng tin cậy cho hiệu quả cao trong môi trường tiệt trùng. – Thích hợp cho việc tiệt trùng các loại dụng cụ phẫu thuật có bao gói, không bao gói, dụng cụ phẫu thuật, chất lỏng, đồ kim loại, đồ thí nghiệm… trong phòng xét nghiệm và bệnh viện… – Buồng hấp loại tường đôi bằng thép không gỉ SUS#304 với lớp cách nhiệt bằng sợi thủy tinh chống thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài. Tay nắm cửa được thiết kế chống bỏng cho người sử dụng. – Áp suất làm việc được cài đặt trước trong buồng để ngăn ngừa các khả năng gây nguy hiểm có thể xảy ra. – Chức năng làm ấm được dùng khi có trang bị thêm tính năng sấy khô hoàn toàn tự động. – Chức năng chân không là tính năng lựa chọn thêm, cho phép tạo độ chân không trước quá trình tiệt trùng và sấy chân không sau quá trình tiệt trùng, đảm bảo hiệu quả tiệt trùng tốt nhất.
  Đặt mua
 • Nồi hấp ướt ( chức năng sấy khô tự động và tự động thêm nước) TC-500

  Liên hệ

  Model: TC-500
  Gọi ngay: 0972098096
  – Máy được thiết kế với hiệu suất cao, đáng tin cậy, an toàn và dễ dàng quan sát. –  Nhiệt độ tiệt trùng của tủ khoảng 122 ºC và áp suất 1.4 kg/cm2  thích hợp cho dụng cụ trong bọc, dụng cụ bên ngoài, chất lỏng, chứa dụng cụ. –  Tủ TC-500 đặc biệt thiết kế cho bệnh viện, phòng khám và phòng thí nghiệm. –  Khi nước không đủ sẻ có đèn chỉ thị thêm nước và các chức năng khác ngừng hoạt động.
  Đặt mua
 • Nồi hấp tiệt trùng nằm ngang TC-459

  Liên hệ

  Model: TC-459
  Gọi ngay: 0972098096
  – Đáp ứng các tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 13485:2003, GMP, FDA, CE marking – Nồi hấp GEMMY được thiết kế với các tính năng an toàn và đáng tin cậy cho hiệu quả cao trong môi trường tiệt trùng. – Thích hợp cho việc tiệt trùng các loại dụng cụ phẫu thuật có bao gói, không bao gói, dụng cụ phẫu thuật, chất lỏng, đồ kim loại, đồ thí nghiệm… trong phòng xét nghiệm và bệnh viện… – Buồng hấp loại tường đôi bằng thép không gỉ SUS#304 với lớp cách nhiệt bằng sợi thủy tinh chống thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài. Tay nắm cửa được thiết kế chống bỏng cho người sử dụng. – Áp suất làm việc được cài đặt trước trong buồng để ngăn ngừa các khả năng gây nguy hiểm có thể xảy ra. – Bộ điều khiển thời gian tiệt trùng sẽ bắt đầu khi trong buồng đạt đến giá trị nhiệt độ cài đặt. – Chức năng làm ấm được dùng khi có trang bị thêm tính năng sấy khô hoàn toàn tự động. – Chức năng chân không là tính năng lựa chọn thêm, cho phép tạo độ chân không trước quá trình tiệt trùng và sấy chân không sau quá trình tiệt trùng, đảm bảo hiệu quả tiệt trùng tốt nhất.
  Đặt mua