BeefExtractPowder-1BeefExtractPowder-1

 Beef Extract Powder

Liên hệ

HM Peptone B Powder không tiếp xúc với quá trình thủy phân protein khắc nghiệt, như được sử dụng để điều chế peptone.

Mô tả

 Beef Extract Powder

 Mã hàng: RM002-500G

Nhà sản xuất: Himedia

Packings :

RM002-2.5KG,RM002-500G

HM Peptone B Powder RM002

Nguyên tắc và diễn giải

HM Peptone B Powder không tiếp xúc với quá trình thủy phân protein khắc nghiệt, như được sử dụng để điều chế peptone. Vì thế

nó cung cấp phốt phát, khoáng chất, nguồn năng lượng và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác còn thiếu từ peptone. Nó có rộng

ứng dụng trong mục đích chung, phương tiện chẩn đoán được sử dụng để sản xuất số lượng lớn kháng sinh, enzym, v.v. Nó rất giàu

bổ sung dinh dưỡng. Nó tương đương với bột chiết xuất từ thịt B.

Kiểm soát chất lượng

Xuất hiện

Bột chảy tự do đồng nhất màu vàng nhạt đến vàng nâu, có mùi đặc trưng nhưng không nổi váng.

Độ hòa tan

Hòa tan tự do trong nước cất / nước tinh khiết, không hòa tan trong rượu.

Trong trẻo

Dung dịch nước 1% w / v vẫn trong mà không có váng sau khi hấp ở áp suất 15 lbs (121ºC) trong 15 phút.

Phản ứng

Phản ứng của dung dịch nước 2% w / v ở 25ºC.

độ pH

6,10 – 7,10

Kiểm tra mầm bệnh

1. Escherichia coli- Âm tính trong 10 gms mẫu 2. Các loài Salmonella- Âm tính trong 10 gms mẫu 3. Pseudomonas

aeruginosa- Âm tính trong 10 gms mẫu 4. Staphylococcus aureus- Âm tính trong 10 gms mẫu 5. Candida

albicans- Âm tính trong 10 gms mẫu 6. Clostridia- Âm tính trong 10 gms mẫu.

Kiểm tra Indole

Hàm lượng tryptophan: Đạt

Phản ứng văn hóa

Phản ứng văn hóa được quan sát sau khi ủ ở 35-37ºC trong 18-24 giờ bằng cách chuẩn bị Agent Agar (M001) bằng cách sử dụng

HM Peptone B như một thành phần.

Pseudomonas aeruginosa ATCC 27853 Luxuriant

Staphylococcus aureus ATCC 25923 Luxuriant

Số lượng nấm men & nấm mốc: <= 100 CFU / gram

Bằng phương pháp đĩa khi ủ ở 20-25 ° C không dưới 5 ngày.

Số lượng vi khuẩn: <= 2000 CFU / gram

Bằng phương pháp đĩa khi ủ ở 30 – 35 ° C không dưới 3 ngày.