Nồi hấp tiệt trùng YX-24LDJ JIBIMED (24 lít, tự động)Nồi hấp tiệt trùng YX-24LDJ JIBIMED (24 lít, tự động)

Nồi hấp tiệt trùng YX-24LDJ JIBIMED (24 lít, tự động)

Liên hệ

Model: YX-24LDJ

Hãng sản xuất: JIBIMED

Sản xuất tại: Trung Quốc

Đạt các tiêu chuẩn: ISO 9001, ISO 13485, CE marked…

Mô tả

Nồi hấp tiệt trùng YX-24LDJ JIBIMED (24 lít, tự động)

Nồi hấp tiệt trùng YX-24LDJ JIBIMED (24 lít, tự động)

Ứng dụng:

Nồi hấp tiệt trùng YX-24LDJ sử dụng hơi bão hòa để tiệt trùng, dùng trong các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trạm y tế, phòng khám, nhà máy, nghiên cứu… để tiệt trùng các dụng cụ, thiết bị y tế, quần áo phẫu thuật, dung dịch..Ngoài ra thiết bị có thể được sử dụng như nồi áp suất dùng trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống chất lượng cao, trong ngành khoáng sản…

Tính năng:

– Toàn bộ Nồi hấp tiệt trùng YX-24LDJ được cấu tạo từ thép không gỉ.

– Đèn báo hiệu thiết bị đang hoạt động.

– Đồng hồ đo áp suất 2 dải đo.

– Điều chỉnh thời gian: 0 – 60 phút.

– Tự động tắt khi kết thúc quá trình với tiếng bíp báo xong.

– YX-24LDJ JIBIMED gia nhiệt bằng điện.

– dễ vận hành, an toàn và đáng tin cậy.

Thông số kỹ thuật của nồi hấp tiệt trùng YX-24LDJ:

Model: YX-24LDJ

Hãng sản xuất: JIBIMED

Sản xuất tại: Trung Quốc

Đạt các tiêu chuẩn: ISO 9001, ISO 13485, CE marked…

– Dung tích YX-24LDJ JIBIMED: 24 lít.

– Kích thước buồng hấp: Ø280 x 390 mm.

– Dải áp suất làm việc: 0.14 – 0.16 Mpa.

– Nhiệt độ làm việc: 126°C.

– Dải nhiệt độ điều chỉnh: 105 – 126°C.

– Thời gian hấp điều chỉnh: 0 – 60 phút.

– Áp suất tối đa YX-24LDJ JIBIMED: 0.165Mpa.

– Độ chính xác nhiệt độ trung bình: ≤ ±1°C.

– Nguồn điện: AC220V, 50Hz/2kW.

– Kích thước đóng gói: 410 x 410 x 630mm.

– Trọng lượng tịnh: 18kg.

Giới thiệu chung:

Nồi hấp tiệt trùng YX-24LDJ JIBIMED là một máy được sử dụng để thực hiện các quy trình công nghiệp và khoa học đòi hỏi nhiệt độ và áp suất cao so với áp suất và / hoặc nhiệt độ môi trường xung quanh . Nồi hấp được sử dụng trước các thủ tục phẫu thuật để thực hiện khử trùng và trong ngành công nghiệp hóa chất để chữa các lớp phủ và lưu hóa cao su và để tổng hợp thủy nhiệt . Nồi hấp công nghiệp được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, đặc biệt là trong sản xuất vật liệu tổng hợp.

Nhiều nồi hấp được sử dụng để khử trùng thiết bị và vật tư bằng cách cho chúng tiếp xúc với hơi nước bão hòa có áp suất ở 121 ° C (250 ° F) trong khoảng 15–20 phút tùy thuộc vào kích thước của tải và nội dung bên trong. Nồi hấp được Charles Chamberland phát minh vào năm 1879, mặc dù tiền thân là nồi phân hủy hơi nước được Denis Papin tạo ra vào năm 1679. Cái tên này xuất phát từ tiếng Hy Lạp auto- , cuối cùng có nghĩa là tự, và clavis trong tiếng Latinh. nghĩa là chìa khóa, do đó là một thiết bị tự khóa.

Nồi hấp tiệt trùng được sử dụng rộng rãi trong vi sinh vật học và nấm học , y học và chế tạo chân tay giả , xăm mình và xỏ lỗ trên cơ thể , cũng như thực hành linh hoạt . Chúng khác nhau về kích thước và chức năng tùy thuộc vào môi trường cần tiệt trùng và đôi khi được gọi là khử trùng trong ngành công nghiệp hóa chất và thực phẩm.


 

Công Ty CP Đầu tư phát triển TM & DV Thùy Anh

ĐT: 0339229221 / 0972098096 / 0983417510 / 0365930028 (Zalo/ĐT)

Email: thietbithuyanh@gmail.com

Đ/c: N02F, Khu đô thị Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://thietbikhoahochanoi.vn/  –   https://thuyanhlab.com/