Mô tả
Beef Extract Powder
Mã hàng: RM002-500G
Nhà sản xuất: Himedia
Packings :
RM002-2.5KG,RM002-500G
HM Peptone B Powder RM002
Nguyên tắc và diễn giải
HM Peptone B Powder không tiếp xúc với quá trình thủy phân protein khắc nghiệt, như được sử dụng để điều chế peptone. Vì thế
nó cung cấp phốt phát, khoáng chất, nguồn năng lượng và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác còn thiếu từ peptone. Nó có rộng
ứng dụng trong mục đích chung, phương tiện chẩn đoán được sử dụng để sản xuất số lượng lớn kháng sinh, enzym, v.v. Nó rất giàu
bổ sung dinh dưỡng. Nó tương đương với bột chiết xuất từ thịt B.
Kiểm soát chất lượng
Xuất hiện
Bột chảy tự do đồng nhất màu vàng nhạt đến vàng nâu, có mùi đặc trưng nhưng không nổi váng.
Độ hòa tan
Hòa tan tự do trong nước cất / nước tinh khiết, không hòa tan trong rượu.
Trong trẻo
Dung dịch nước 1% w / v vẫn trong mà không có váng sau khi hấp ở áp suất 15 lbs (121ºC) trong 15 phút.
Phản ứng
Phản ứng của dung dịch nước 2% w / v ở 25ºC.
độ pH
6,10 – 7,10
Kiểm tra mầm bệnh
1. Escherichia coli- Âm tính trong 10 gms mẫu 2. Các loài Salmonella- Âm tính trong 10 gms mẫu 3. Pseudomonas
aeruginosa- Âm tính trong 10 gms mẫu 4. Staphylococcus aureus- Âm tính trong 10 gms mẫu 5. Candida
albicans- Âm tính trong 10 gms mẫu 6. Clostridia- Âm tính trong 10 gms mẫu.
Kiểm tra Indole
Hàm lượng tryptophan: Đạt
Phản ứng văn hóa
Phản ứng văn hóa được quan sát sau khi ủ ở 35-37ºC trong 18-24 giờ bằng cách chuẩn bị Agent Agar (M001) bằng cách sử dụng
HM Peptone B như một thành phần.
Pseudomonas aeruginosa ATCC 27853 Luxuriant
Staphylococcus aureus ATCC 25923 Luxuriant
Số lượng nấm men & nấm mốc: <= 100 CFU / gram
Bằng phương pháp đĩa khi ủ ở 20-25 ° C không dưới 5 ngày.
Số lượng vi khuẩn: <= 2000 CFU / gram
Bằng phương pháp đĩa khi ủ ở 30 – 35 ° C không dưới 3 ngày.