LactalbuminHydrolysate-1LactalbuminHydrolysate-1

 Lactalbumin Hydrolysate

Liên hệ

Lactalbumin Hydrolysate được điều chế bằng cách tiêu hóa protein sữa bằng enzym.

Mô tả

 Lactalbumin Hydrolysate

 Mã hàng: RM012-500G

Nhà sản xuất: Himedia

Packings :

RM012-500G

Lactalbumin thủy phân RM012

Lactalbumin Hydrolysate được điều chế bằng cách tiêu hóa protein sữa bằng enzym. Do giàu axit amin thiết yếu nên nó được sử dụng

để bổ sung môi trường lên men. Do đó, nó rất giàu hàm lượng tryptophan, được sử dụng trong thử nghiệm Indole. Nó được bao gồm trong

chuẩn bị môi trường huyết thanh không có baculovirus để sản xuất protein tái tổ hợp. Nó cũng được sử dụng trong sản xuất

lactobacilli và như một chất bổ sung trong chế độ ăn uống đặc biệt. Nó có thể được sử dụng làm giá thể cho nhiều vi sinh vật.

Nguyên tắc và diễn giải

Kiểm soát chất lượng

Xuất hiện

Bột chảy tự do đồng nhất từ trắng đến vàng, có mùi đặc trưng.

Độ hòa tan

Hòa tan tự do trong nước cất / nước tinh khiết, không hòa tan trong rượu, cloroform và ete.

Trong trẻo

Dung dịch nước 1% w / v trong suốt, không có váng sau khi hấp ở áp suất 15 lbs (121ºC) trong 15 phút.

Phản ứng

Phản ứng của dung dịch nước 2% w / v ở 25ºC.

độ pH

5,90- 6,90

Kiểm tra mầm bệnh

1. E.coli-Âm tính trong 10 gms mẫu2. Các loài Salmonella-Âm tính trong 10 gms mẫu 3. Pseudomonas aeruginosa Âm tính trong 10 gms mẫu 4. Staphylococcus aureus- Âm tính trong 10 gms mẫu 5. C.albicans- Âm tính trong 10 gms

mẫu6. Clostridia- Âm tính trong 10 gms mẫu

Kiểm tra indole

Hàm lượng tryptophan: Đạt