Máy cất nước 1 lần WSB/4 HAMILTON (4 lít/giờ)Máy cất nước 1 lần WSB/4 HAMILTON (4 lít/giờ)

Máy cất nước 1 lần WSB/4 HAMILTON (4 lít/giờ)

Liên hệ

Model: WSB/4

Hãng: HAMILTON – Anh

Xuất  xứ: Anh

Mô tả

Máy cất nước 1 lần WSB/4 HAMILTON (4 lít/giờ)

Máy cất nước 1 lần WSB/4 HAMILTON (4 lít/giờ)

Tính năng của máy cất nước 1 lần WSB/4:

– Máy cất nước 1 lần WSB/4 Hamilton cung cấp tất cả các câu trả lời cho các yêu cầu về nước tinh khiết. Dụng cụ thủy tinh chất lượng cao, thiết kế tiên tiến cùng với việc bảo trì tối thiểu kết hợp để cung cấp một sản phẩm cung cấp dịch vụ đáng tin cậy trong nhiều năm.

– Máy cất nước được bảo vệ bằng các tính năng an toàn cho phép hoạt động an toàn mà không cần giám sát.

– Có sẵn thanh gia nhiệt kim loại giá rẻ thay thế hoặc các phần tử có vỏ bọc bằng silica có độ tinh khiết cao.

– Hamilton Budget Water Stills đã được sản xuất để đáp ứng các yêu cầu giáo dục. Vẫn là một đơn vị cơ bản chi phí thấp sẽ cung cấp 4 lít mỗi giờ chưng cất nhưng vẫn giữ được nhiệt cắt ra an toàn và dụng cụ thủy tinh chất lượng cao.

Thông số kĩ thuật của máy cất nước 1 lần WSB/4:

Model: WSB/4

Hãng: HAMILTON – Anh

Xuất  xứ: Anh

– Đầu ra WSB/4 HAMILTON: 4 lít/giờ.

– Thanh gia nhiệt: Thanh gia nhiệt kim loại 1 x 3Kw.

– Điện áp: 220 / 240v.

– Cầu chì WSB/4: 13 AMP.

– Áp suất Min: 5 Psi.

– pH: 5,5 – 6,5.

– Độ dẫn (µs / cm): <2,5.

– Điện trở suất(megOhm-cm): 0,4.

– Nhiệt độ: <35 ° C.

– Bảo vệ quá nhiệt: Có.

– Bả vệ mất nước: Không.

– Để bàn hoặc treo tường: Cả hai.

– khối lượng tịnh WSB/4: 6 kg.

Máy cất nước là gì?

Máy cất nước 1 lần HAMILTON là một dụng cụ thiết yếu cho sự ra đời của nước cất, máy nước cất có khá nhiều loại. Tuy nhiên dù bạn chọn loại máy nào thì trước tiên cần nắm rõ một số thông tin về máy để có thể chọn cho mình loại máy tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dụng cụ này.

Máy cất nước dùng để chưng cất nước, tạo ra nước tinh khiết bằng cách chưng cất nước 1 lần, hoặc 2 lần. Quá trình chưng cất dùng nhiệt độ để đun nước, làm nước bay hơi và ngưng tụ. Nước thu được từ việc làm bay hơi và ngưng tụ này gọi là nước cất.

Lịch sử của chưng cất nước

Những người từ năm 200 sau Công nguyên đã sử dụng quá trình chưng cất nước. Các quy trình chưng cất nước ban đầu được sử dụng phổ biến nhất để chưng cất nước biển thành nước ngọt. Khi nước mặn được làm nóng, nó bay hơi và để lại muối, một khoáng chất, ở phía sau.

Tuy nhiên, quá trình chưng cất nước biển này đã tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc ở dạng ban đầu. Quá trình này đã không trở nên ngày càng rẻ hơn cho đến khi Kleinschmidt Still được phát minh trong Thế chiến II. Ngày nay, nước biển được chưng cất thông qua thiết bị bay hơi kiểu chớp nhoáng, làm cho nó trở thành một cách nhanh chóng và hiệu quả để có được nước sạch, tinh khiết đến với nhiều người hơn.


 

Công Ty CP Đầu tư phát triển TM & DV Thùy Anh

ĐT: 0339229221 / 0972098096 / 0983417510 / 0365930028 (Zalo/ĐT)

Email: thietbithuyanh@gmail.com

Đ/c: N02F, Khu đô thị Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://thietbikhoahochanoi.vn/  –   https://thuyanhlab.com/

⇒ Xem Thêm: MÁY CẤT NƯỚC 1 LẦN WSE/4S HAMILTONMÁY CẤT NƯỚC 1 LẦN AWC/4D HAMILTON