Mô tả
Máy đo hoạt độ nước BWA-3A BIOBASE
Tính năng của máy đo hoạt độ nước BWA-3A:
* Máy đo hoạt độ nước BWA-3A có chip bên trong cảm biến.
* Đối tượng đo là không giới hạn, chất rắn lỏng và bột, v.v.
* Đầu ra máy in, có thể lưu trữ dữ liệu trong một thời gian dài.
* Kháng hóa chất.
Thông số kỹ thuật của máy đo hoạt độ nước BWA-3A:
Model: BWA-3A
Hãng: Biobase – Trung Quốc
Sản xuất tại Trung Quốc.
– Nhiệt độ làm việc: 0~50°C.
– Độ ẩm làm việc BWA-3A BIOBASE: 0~95%RH.
– Màn hình: màn hình LCD.
– Nhiệt độ đo lường: 0~50°C.
– Phạm vi hoạt động dưới nước: 0~0.980.
– Nhiệt độ đo lường: ±0,5°C.
– Sự chính xác hoạt động dưới nước: ±0,015 (@25°C).
– Thời gian đo lường: 5~40 phút.
– Điểm đo: 1.
– Hệ số nhiệt độ: ≤0,0005/°C.
– Khả năng lặp lại: ≤0.015.
– Chức năng in: In khi kết thúc phép đo.
– In thời gian thực.
– Chế độ sửa lỗi: Hiệu chuẩn một điểm.
– Kết nối BWA-3A BIOBASE: RS232, USB.
– Trang bị tiêu chuẩn: Máy in siêu nhỏ, một cảm biến.
– Công suất: 15W.
– Nguồn cấp: AC110/220V±10%, 50/60HZ.
– Kích thước gói hàng (W*D*H)mm: 550*430*240.
– Tổng trọng lượng (kg): 11.5.
Một số model máy đo hoạt độ nước tham khảo:
Model | BWA-3A | BWA-6 |
Nhiệt độ làm việc | 0~50°C | -10°C~50°C |
Độ ẩm làm việc | 0~95%RH | |
Màn hình | màn hình LCD | |
Nhiệt độ đo lường | 0~50°C | -10°C~50°C |
Phạm vi hoạt động dưới nước | 0~0.980 | 0~1.000 |
Nhiệt độ đo lường | ±0,5°C | ±0,5°C |
Sự chính xác hoạt động dưới nước | ±0,015 (@25°C) | ±0,012 (@23°C±5°C) |
Thời gian đo lường | 5~40 phút | |
Điểm đo | 1 | 1~4 |
Hệ số nhiệt độ | ≤0,0005/°C | |
Khả năng lặp lại | ≤0.015 | ≤0.008 |
Chức năng in | In khi kết thúc phép đo In thời gian thực | |
Chế độ sửa lỗi | Hiệu chuẩn một điểm | Hiệu chỉnh khớp đa điểm, hiệu chuẩn một điểm |
Kết nối | RS232, USB | |
Trang bị tiêu chuẩn | Máy in siêu nhỏ, một cảm biến | Cáp dữ liệu, máy in siêu nhỏ, một cảm biến |
Công suất | 15W | 10W |
Nguồn cấp | AC110/220V±10%, 50/60HZ | |
Kích thước gói hàng (W*D*H)mm | 550*430*240 | 740*430*240 |
Tổng trọng lượng (kg) | 11.5 | 15.5 |
Giới thiệu:
Máy đo hoạt độ nước BWA-3A BIOBASE cho biết hàm lượng nước tự do khi thực phẩm ổn định, đo khả năng sinh sôi của vi sinh vật.
Các nhà công thức thực phẩm sử dụng hoạt tính của nước để dự đoán mức độ di chuyển của độ ẩm sẽ ảnh hưởng đến sản phẩm của họ, để chọn phương pháp đóng gói và bảo quản phù hợp nhằm giảm việc sử dụng thuốc sát trùng.
Công Ty CP Đầu tư phát triển TM & DV Thùy Anh
ĐT: 0339229221 / 0972098096 / 0983417510 / 0365930028 (Zalo/ĐT)
Email: thietbithuyanh@gmail.com
Đ/c: N02F, Khu đô thị Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: https://thietbikhoahochanoi.vn/ – https://thuyanhlab.com/