Mô tả
L(+)-Tartaric acid for analysis EMSURE® ACS,ISO,Reag. Ph Eur-1kg Merck. Mô tả nhanh:
Thương hiệu: Merck – Đức
L(+)-Tartaric acid là chất rắn, màu trắng, không mùi.
Tên gọi khác: axit dihydroxybutanedioic.
Công thức hóa học: HOOCCH(OH)CH(OH)COOH.
Quy cách đóng gói: chai nhựa 1kg.
Ứng dụng: Thuốc thử để phân tích.
Khối lượng mol 150.08 g/mol
Trạng thái Rắn
Màu sắc Màu trắng
Độ pH Khoảng 1,6 ở 100 g/l 25 °C
Điểm nóng chảy 168 – 170 °C
Điểm chớp cháy 210 °C
Khối lượng riêng 1,76 g/cm3 ở 20 °C
Tính tan trong nước 1.390 g/l ở 20 °C
Nhiệt độ phân hủy > 170 °C
Quy cách đóng gói Chai nhựa 1kg
Bảo quản +5°C đến +30°C
Thành phần:
C₄H₆O₆ ≥ 99.5 %
Chloride (Cl) ≤ 5 ppm
Phosphate (PO₄) ≤ 10 ppm
Sulfate (SO₄) ≤ 50 ppm
Kim loại nặng( như Pb) ≤ 5 ppm
Ca (Calcium) ≤ 20 ppm
Cu (Copper) ≤ 5 ppm
Fe (Iron) ≤ 5 ppm
Pb (Lead) ≤ 5 ppm
Oxalic acid ≤ 350 ppm
Ứng dụng
– L(+)-Tartaric acid được dùng làm thuốc thử phân tích trong phòng thí nghiệm.
– Nó được thêm vào các thực phẩm khác như phụ gia thực phẩm để cung cấp cho các thức ăn một hương vị chua. Axit Tartaric được bao gồm trong nhiều loại thực phẩm, đặc biệt là các loại bánh kẹo chua. Là một chất phụ gia thực phẩm Axit Tartaric có thể được sử dụng như một chất chống oxy hoá.
Công Ty CP Đầu tư phát triển TM & DV Thùy Anh
ĐT: 0339229221 / 0972098096 / 0983417510 / 0365930028 (Zalo/ĐT)
Email: thietbithuyanh@gmail.com
Đ/c: N02F, Khu đô thị Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: https://thietbikhoahochanoi.vn/ – https://thuyanhlab.com/