AlkalinePeptoneWater-1AlkalinePeptoneWater-1

 Meat Peptone

Liên hệ

HM Peptone được sử dụng để nuôi cấy thường quy và quy mô lớn các sinh vật để sản xuất kháng sinh, enzym và sản xuất vitamin. Nó cũng được sử dụng cho môi trường nuôi cấy mục đích chung để nuôi cấy thường xuyên nhiều loại vi sinh vật.

Mô tả

 Meat Peptone

Mã hàng: RM635-500G

Nhà sản xuất: Himedia

Packings :

RM635-500G

HM Peptone RM635

HM Peptone được sử dụng để nuôi cấy thường quy và quy mô lớn các sinh vật để sản xuất kháng sinh, enzym và sản xuất vitamin. Nó cũng được sử dụng cho môi trường nuôi cấy mục đích chung để nuôi cấy thường xuyên nhiều loại vi sinh vật.

Nó tương đương với Meat Peptone.

Kiểm soát chất lượng

Xuất hiện

Bột chảy tự do đồng nhất màu vàng nhạt đến vàng nâu, có mùi đặc trưng nhưng không nổi váng.

Độ hòa tan

Hòa tan tự do trong nước cất / nước tinh khiết, không hòa tan trong rượu.

Trong trẻo

Dung dịch nước 1% w / v vẫn trong mà không có váng sau khi hấp ở áp suất 15 lbs (121ºC) trong 15 phút.

Phản ứng

Phản ứng của dung dịch nước 2% w / v ở 25ºC.

độ pH

6,00- 7,00

Kiểm tra mầm bệnh

1. Escherichia coli-Âm tính trong 10 g mẫu 2. Các loài Salmonella-Âm tính trong 10 g mẫu 3. Pseudomonas aeruginosa Âm tính trong 10 g mẫu 4. Staphylococcus aureus- Âm tính trong 10 g mẫu 5. Candida albicans- Âm tính trong

10 gms mẫu 6. Clostridia- Âm tính trong 10 gms mẫu

Kiểm tra Indole

Hàm lượng tryptophan: Đạt

Phản ứng văn hóa

Phản ứng văn hóa được quan sát sau khi ủ ở 35-37ºC trong 18-24 giờ bằng cách chuẩn bị BPL Agar (M1020) sử dụng HM

Peptone như một thành phần.

Phản ứng văn hóa

Sinh vật phát triển Màu sắc của

thuộc địa

Phản ứng văn hóa

Escherichia coli ATCC

25922

Màu vàng kém tốt

Salmonella Choleraesuis

ATCC 12011

Màu hồng-đỏ tươi tốt

Salmonella Enteritidis ATCC

13076

Màu hồng-đỏ tươi tốt

Salmonella Typhimurium

ATCC 14028

Tốt từ hồng sang đỏ

Số lượng nấm men & nấm mốc: <= 100 CFU / gram

Bằng phương pháp đĩa khi ủ ở 20-25 ° C không dưới 5 ngày.

Số lượng vi khuẩn: <= 2000 CFU / gram

Bằng phương pháp đĩa khi ủ ở 30 – 35 ° C không dưới 3 ngày.

Tải lượng vi sinh vật:

Tổng số lượng nấm men và nấm mốc (cfu / gm)

Tổng số vi sinh vật hiếu khí (cfu / gm)